Question
Actualizado en
2 feb 2019
- Inglés (UK)
-
Vietnamita
-
Chino simplificado
Pregunta de Vietnamita
¿Qué significa nhã ?
Respuestas
Lee más comentarios
- Vietnamita
Nhã:
- Courtesy
- Affable
- Smart
Usuario con respuestas altamente valoradas
Was this answer helpful?
- Vietnamita
Nhã trong tiếng Việt có nhiều nghĩa bạn à,bạn cần phải có 1 cụm từ rõ ràng hơn thì mọi người mới có thể giải thích cho bạn được
Was this answer helpful?
- Inglés (UK)
- Vietnamita
Tên " Nhã" trong Tiếng Việt
+Nhã có ý nghĩa thanh cao. Tâm hồn thánh thiện, cao quý, luôn nghĩ về những điều tốt đẹp, tích cực và có giá tr ị. Trái tim lương thiện, bao dung, sẵn sàng tha thứ những lỗi lầm để mọi người có cơ hội sửa sai, hoàn thiện bản thân hơn.
+ Nhã có ý nghĩa giao tình. Sự kết giao tình nghĩa thân ái, thể hiện sự kết nối, là bước khởi đầu cho việc tạo dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài.
+ Nhã có ý nghĩa danh dự. Là những giá trị tinh thần mà mỗi người thực hiện, thể hiện sự tôn trọng trong một nhóm, một tổ chức cụ thể. Là thước đo đánh giá thái độ của mỗi con người
Was this answer helpful?
- Inglés (UK)